CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Viện Thẩm Mỹ Queenie được thành lập vào năm 2021, là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam với 2 chi nhánh đã được đưa vào hoạt động. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Khởi đi từ khát vọng “Lan tỏa vẻ đẹp Việt”, Viện Thẩm Mỹ Queenie thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, giúp phái đẹp thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với chúng tôi còn được tận hưởng cảm giác thư giãn trong không gian đẳng cấp, sang trọng.

Mặc dù tuổi đời của Queenie mới chỉ bước sang năm thứ 3, nhưng chúng tôi đang từng bước xây dựng tên tuổi thương hiệu, tự hào trở thành điểm đến nâng tầm diện mạo hàng triệu người Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững vị thế là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng trên hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ.

TẦM NHÌN

Trở thành viên thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Luôn đổi mới và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời cùng Queenie.

SỨ MỆNH

Tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cho khách hàng. Queenie luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kết quả cuối cùng. Do đó, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất bằng chính sự tận tâm, chân thành cùng chuyên môn, nghiệp vụ chuyên sâu.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đặt chữ “TÂM”“TẦM” lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, sử dụng những trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

SỰ KIỆN CỦA QUEENIE

Ưu đãi mừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng – Viện Thẩm Mỹ Queenie

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 3 CỦA VIỆN THẨM MỸ QUEENIE TẠI ĐÀ [...]

Viện Thẩm Mỹ uy tín Gia Lai – VTM Queenie Gia Lai

QUEENIE GIA LAI – HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC LÀM [...]

ƯU ĐÃI 20/10 – Viện Thẩm Mỹ Queenie

Nhân dịp 20/10 | MỪNG NGÀY PHỤ NỮ – VTM Queenie TẶNG BẠN ƯU ĐÃI [...]

Viện Thẩm Mỹ Nha Trang Queenie – Viện Thẩm Mỹ uy tín tại Nha Trang

VIỆN THẨM MỸ QUEENIE CHI NHÁNH NHA TRANG – HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ HÀNG [...]

Ưu đãi mùa trung thu

Ưu đãi mùa trung thu từ Viện Thẩm mỹ Queenie Ưu đãi đặc biệt dành [...]

XEM TẤT CẢ SỰ KIỆN